Chủ Nhật, ngày 24 tháng 3 năm 2019

Chung kết Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM mở rộng 2019

Trao giải Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM mở rộng 2019.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 9/1, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) phối hợp với Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TPHCM tổ chức Vòng Chung kết và trao giải Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM mở rộng 2019.

Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM mở rộng 2019 là hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao hướng tới chào mừng 69 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019). Cuộc thi đã thu hút hàng trăm sinh viên đến từ 26 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đêm chung kết và trao giải với giải Quán quân nữ thuộc về sinh viên Phạm Ngọc Xuân Quỳnh - Đại học RMIT, Quán quân nam thuộc về sinh viên Trần Lê Minh Hảo - Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM. Hai Quán quân (1 nam và 1 nữ) được nhận những phần thưởng với trị giá 58,3 triệu đồng/giải, bao gồm: các sản phẩm của các nhãn hàng tài trợ và tiền mặt. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải Á quân 1 cho nữ nam và các giải thưởng phụ…

Được biết, HIU phối hợp với Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TPHCM tổ chức Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động thể thao và rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao tinh thần và trí tuệ cho thế hệ trẻ.

Phương Loan


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo