Thứ Hai, ngày 15 tháng 12 năm 2025

Chủ tịch FIFA sẽ sang thăm Việt Nam

Ông Gianni Infantino (bên phải)

(Thanhuytphcm.vn) - Nhận lời mời của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) Gianni Infantino sẽ sang thăm Việt Nam vào ngày 8/2 tới đây.

Phía Liên đoàn Bóng đá Thế giới đã xác nhận chuyến thăm này. Ông Gianni Infantino hiện đang công tác tại khu vực châu Phi và lịch làm việc khá kín, nên phía Liên đoàn Bóng đá Thế giới cho biết ông sẽ bay chuyên cơ sang Việt Nam ngày 8/2 và sẽ có 1 ngày thăm và làm việc tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết: “Đây là vinh dự cho VFF cũng như bóng đá Việt Nam nói chung vì rất ít quốc gia được sự gặp gỡ như vậy với Chủ tịch FIFA”. Theo kế hoạch, sau khi có mặt tại Việt Nam, ngoài lịch làm việc với VFF, ông Gianni Infantino còn có chương trình gặp mặt lãnh đạo cấp cao của Việt Nam.

Cách đây đúng 10 năm, bóng đá Việt Nam cũng đã đón lãnh đạo cao nhất của FIFA là Chủ tịch Sepp Blatter sang thăm. Ông Sepp Blatter đã cắt băng khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VFF tại Hà Nội và sau đó có chuyến thăm tại TPHCM.

Đức Thành

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo