Thứ Năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023

Các nhà giáo tiêu biểu tiếp tục đóng góp công sức cho khoa học, giáo dục và đào tạo TPHCM

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cùng các đại biểu đến thăm và chúc mừng Giáo sư - Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/11, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu, nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Đến thăm và chúc mừng Giáo sư - Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên khẳng định Giáo sư - Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn là tấm gương sáng, tiêu biểu trong học tập, trong rèn luyện, trong cống hiến và đã để lại nhiều công trình có giá trị trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học của đất nước, của TPHCM.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên chúc Giáo sư - Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn cùng gia đình luôn mạnh khỏe; đồng thời, mong muốn Giáo sư - Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn tiếp tục đóng góp công sức của mình cho khoa học, giáo dục; tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệm cho thế hệ trẻ nghiên cứu khoa học.

Giáo sư - Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn mong muốn TPHCM tiếp tục quan tâm đến các nhà khoa học, đào tạo, góp phần xây dựng TP ngày càng phát triển.

Đến thăm và chúc mừng cô Phan Thị Nở, nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Bảo vệ bà mẹ và trẻ em TPHCM, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên chúc mừng cô Phan Thị Nở vừa nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Nên bày tỏ trân trọng cô Phan Thị Nở đã 3 lần gặp Bác Hồ, 3 lần bị giặc bắt tù đày, nhưng vẫn giữ được sức khỏe, tinh thần, tình yêu Tổ quốc; đồng thời, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của TPHCM.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên đến thăm và chúc mừng cô Phan Thị Nở Đồng chí Nguyễn Văn Nên đến thăm và chúc mừng cô Phan Thị Nở

Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Nên chúc cô Phan Thị Nở nhiều sức khỏe, sống lâu để tiếp tục đóng góp để xây dựng TP ngày càng phát triển, nhất là kinh nghiệm về sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo