Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Bình Thạnh: Tuyên dương 56 chủ doanh nghiệp, cảm ơn 221 người lao động có nhiều đóng góp cho hoạt động của doanh nghiệp

Các chủ doanh nghiệp nhận biểu trưng khen thưởng tại chương trình

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Thạnh tổ chức chương trình Đồng hành cùng doanh nghiệp và Cảm ơn người lao động năm 2024. Tham dự có các đồng chí Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Huỳnh Thị Ngọc Liên, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Văn Cảnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Thái Thị Hồng Nga, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận…

Trên địa bàn quận Bình Thạnh hiện có 21.553 doanh nghiệp đang hoạt động. Đồng hành cùng với tổ chức Công đoàn, nhiều doanh nghiệp đã xác định việc phát triển của doanh nghiệp gắn liền với duy trì việc làm ổn định của người lao động; hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp gắn liền với việc cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Xác định người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp, trong những năm qua, công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động luôn được người sử dụng lao động quan tâm thực hiện với mục tiêu đảm bảo quyền lợi về lương, thưởng và các chế độ phúc lợi cho người lao động; tạo môi trường làm việc an toàn, lành mạnh; nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của người lao động; xây dựng mối quan hệ gắn kết, hỗ trợ giữa doanh nghiệp và người lao động”.

Tháng Công nhân lần thứ 16 năm nay với chủ đề “Đoàn kết công nhân, triển khai Nghị quyết” với nhiều hoạt động được diễn ra đa dạng ở tất cả các công đoàn cơ sở từ hoạt động tôn vinh, tuyên dương, hoạt động tiếp xúc, gặp gỡ đối thoại, hoạt động chăm lo, thăm hỏi, động viên công nhân, người lao động, đến đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.

Người lao động nhận quà cảm ơn tại chương trình. Người lao động nhận quà cảm ơn tại chương trình.

Hội nghị đã tuyên dương 56 chủ doanh nghiệp tiêu biểu trong việc thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động; đồng thời, trao tặng 221 phần quà (500.000 đồng/phần) nhằm động viên người lao động trong Tháng Công nhân 2024.

* Cùng ngày, LĐLĐ quận Bình Thạnh phối hợp các đơn vị ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên (Phòng khám Sức khỏe sinh sản kế hoạch hóa gia đình Thành phố, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế quận và Công ty Cổ phần Bệnh viện Y dược Sài Gòn) tổ chức Ngày hội “Vì sức khỏe người lao động” năm 2024.

Tham gia Ngày hội, công nhân, viên chức, lao động được khám sức khỏe tổng quát, đo huyết áp, xét nghiệm máu, tầm soát và theo dõi mức đường huyết, chức năng khớp, tầm soát ung thư gan, tầm soát virus gây viêm gan siêu vi C, siêu âm bụng, khám sản phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung và phát thuốc miễn phí, với tổng giá trị gói khám 900.000 đồng/người.

Hà Hiếu - Thanh Nhã - Nhật Linh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo