Thứ Hai, ngày 27 tháng 9 năm 2021

AFC Champions League 2021: Viettel bị loại từ vòng bảng

Viettel (áo trắng) đã không thể tiến xa trong lần đầu tham dự AFC Champions League

(Thanhuytphcm.vn) - Vòng loại bảng F của AFC Champions 2021 đã kết thúc vào chiều 11/7 tại Thái Lan với lượt trận cuối cùng. Các cầu thủ Viettel đã giành chiến thắng tối thiểu trước Kaya FC (Philippines), qua đó đại diện của V-League đã khép lại vòng bảng với 6 điểm, đứng thứ ba chung cuộc.

Cùng tham dự ở bảng đấu này còn có Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) là đương kim vô địch châu Á và đội chủ nhà BG Pathum (Thái Lan). Các cầu thủ Viettel đã không thể làm nên bất ngờ trong lần đầu tiên tham dự đấu trường châu Á. Họ đã để thua trong các cuộc so tài với Ulsan Hyundai cũng như Pathum trước đó để sớm dừng bước ước mơ.

Ở cuộc so tài cùng Kaya FC vào chiều 11/7, Viettel FC nhập cuộc với đội hình mạnh nhất và hạ quyết tâm giành chiến thắng để tránh khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng. Kaya FC vốn đã có lực lượng yếu hơn nhưng đã thi đấu đầy nỗ lực, dù vậy họ chỉ đứng vững được trong 45 phút của hiệp 1. Sang hiệp 2, trước áp lực tấn công của các cầu thủ Viettel, Kaya FC dần tỏ ra mất bình tĩnh trong kiểm soát bóng. Ngay ở đầu hiệp đấu này, Kaya FC đã bị 2 thẻ đỏ liên tiếp chỉ trong vòng 2 phút.

Lợi thế hơn người, Viettel đẩy cao đội hình tấn công và không lâu sau đã có được bàn thắng mở tỷ số do công của ngoại binh Caique. Đây cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Kết thúc vòng bảng, Viettel đạt 6 điểm đứng vị trí thứ ba, trong khi Kaya FC không có điểm nào đứng cuối bảng. Ngôi đầu bảng F đã sớm thuộc về Ulsan Hyundai, trong khi Pathum đứng nhì bảng sẽ tranh với các đội nhì bảng khác để giành suất vé vớt.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo