Chủ Nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024

67 đảng viên của Quận 6 được nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 2/9

Đồng chí Lê Thanh Liêm trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Huê

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 31/8, Quận ủy Quận 6 tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023). Đến dự có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TPHCM Lê Thanh Liêm; Bí thư Quận ủy Quận 6 Ma Xuân Việt.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Quận 6 Ma Xuân Việt chúc mừng 67 đồng chí được vinh dự đón nhận các Huy hiệu cao quý của Đảng. Những tấm Huy hiệu Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá, là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh các cống hiến, đóng góp của những đảng viên ưu tú với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước nói chung và Quận 6 nói riêng. Đây là vinh dự không chỉ của các đồng chí nhận huy hiệu mà còn là vinh dự của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân quận. Đồng chí Ma Xuân Việt tin tưởng rằng các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng; với thành tích, quá trình hoạt động dày dặn của mình, sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển quận trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Thanh Liêm trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng Đồng chí Lê Thanh Liêm trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng

Đồng chí Ma Xuân Việt mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng; sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân quận; là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, không ngừng phấn đấu trong công tác, lao động, học tập và tích cực góp phần xây dựng Đảng bộ quận trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Ma Xuân Việt trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng Đồng chí Ma Xuân Việt trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng

Đợt này, toàn Đảng bộ Quận 6 có 67 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 8 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 24 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 14 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo