Thứ Ba, ngày 26 tháng 9 năm 2023

[Video] Phấn đấu vì sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ TP Thủ Đức

(Thanhuytphcm.vn) - Là tổ chức chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị, Hội LHPN TP Thủ Đức luôn ý thức rõ nhiệm vụ và vai trò của mình trong từng công tác, hoạt động của hội vì sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ, nhất là trong xã hội ngày nay.

Trong thời gian qua, Hội LHPN TP Thủ Đức chủ động xây dựng Chương trình hoạt động phong trào của Hội gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Không gian văn hóa Hồ Chí Minh là một trong những nội dung được Hội chú trọng với nhiều mô hình tiêu biểu, có sức lan tỏa rộng rãi đến các cấp hội cơ sở. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động khác cũng được Hội triển khai có hiệu quả.

Với kết quả trên Ban Thường vụ Hội LHPN TP đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 73 tập thể, 112 cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn từ 19/5/2021 - 19/5/2022. Năm 2022, tập thể Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Thủ Đức được Hội Liên hiệp Phụ nữ TP đánh giá “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; chi bộ được đánh giá “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022. Hội LHPN TP Thủ Đức cũng vừa nhận được Bằng khen của UBND TPHCM vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2022 - 2023.

Thực hiện: Thanh Nhàn - Thảo Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo