Thứ Hai, ngày 30 tháng 1 năm 2023

“Truyện cổ tích tử tế” - gieo những điều tử tế từ bài học đầu tiên dành cho các bạn nhỏ

“Truyện cổ tích tử tế” - gieo những điều tử tế từ bài học đầu tiên dành cho các bạn nhỏ

(Thanhuytphcm.vn) - Với góc nhìn mới mẻ, và các phương pháp giáo dục phù hợp với thời đại, Lionbooks kết hợp cùng tác giả Alicia Vu vừa cho ra mắt cuốn sách “Truyện cổ tích tử tế” - cuốn sách gieo những điều tử tế từ những bài học đầu tiên dành cho các bạn nhỏ.

Cuốn sách “Truyện cổ tích tử tế” bao gồm 4 câu chuyện được viết lại, gạt bỏ tất cả những yếu tố đáng sợ, nhân vật phản diện nhưng vẫn chuyển tải được thông điệp bài học sâu sắc, dễ ghi nhớ cho các bạn nhỏ. Đó là câu chuyện: Ba chú heo con và bài học về sự kiên trì, về giá trị của lao động; Cô bé quàng khăn đỏ và bài học về sự chân thành, về lời nói dối "không đẹp"; Hai anh em và ngôi nhà bánh gừng: bài học về việc tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người, giá trị của lời xin lỗi; Cô bé bán diêm: Bài học về lòng nhân ái, sự đồng cảm, và giá trị của sự giúp đỡ thực sự.

Ngoài những bài học cho bạn nhỏ, cuốn sách còn có cả bài học dành cho cha mẹ: về cách giao tiếp, trao đổi với con; về cách giải thích cho con hiểu hơn câu chuyện; về cách khai thác nội dung sách một cách hiệu quả,…

Cuốn sách phát hành dưới dạng song ngữ Việt – Anh, được đầu tư về cả minh hoạ và in ấn, sẽ giúp các bạn nhỏ có được trải nghiệm tốt nhất khi cầm cuốn sách trên tay. Kèm theo đó là những phần quà đi kèm như: Sticker, bookmark, đặc biệt là công nghệ AR - thực tế ảo khi phụ huynh quét mã QR có trên bìa áo. Với cuốn sách “Truyện cổ tích tử tế”, các bạn nhỏ sẽ được tiếp cận với những điều đúng đắn, những bài học đáng yêu ngay từ lần đầu tiên, lấy điều sai ra để rút kinh nghiệm và những bài học cho lần sau.

M. Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo