Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024

“Chia sẻ để khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh”

Trao bảng tượng trưng vốn “Tín dụng tiết kiệm” cho 5 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ các trường hợp trên phát triển kinh tế, khởi nghiệp kinh doanh

(Thanhuytphcm.vn) – Đó là chủ đề của chương trình cà phê khởi nghiệp do Hội LHPN TP Thủ Đức tổ chức vào sáng 29/3 tại The Power Coffee, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Việt Hà, Phó Trưởng ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Hội LHPN TPHCM; Lê Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Thủ Đức cùng các chị là thành viên CLB khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh và các hội viên phụ nữ có nhu cầu khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh trên địa bàn TP Thủ Đức.

Tại chương trình, 2 diễn giả gồm ông Phạm Nguyễn Thái Huy, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ĐT-TM-DV Gigamal Việt Nam và ông Nguyễn Trọng Cương, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH ConCon đã chia sẻ những nội dung về xu hướng và thực trạng hiện nay trong việc kinh doanh các mặt hàng gạo tại Việt Nam cũng như các thông tin xoay quanh việc phân phối gạo tại các điểm bình ổn.

Nhiều câu hỏi tại chương trình đã được chị em phụ nữ, hội viên đưa ra nhằm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau trong bước đầu khởi nghiệp, kinh doanh các mô hình, mặt hàng...

Chương trình cà phê khởi nghiệp được xem là một trong những kênh hiệu quả nhằm lắng nghe, chia sẻ và tư vấn để hỗ trợ hội viên phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh có thêm kiến thức, kỹ năng từ những chuyên gia, doanh nhân nhiều kinh nghiệm. Đồng thời tạo điều kiện để hội viên phụ nữ có ý tưởng khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh được gặp gỡ trình bày ý tưởng và lắng nghe hướng dẫn, truyền cảm hứng để các hội viên phụ nữ hiện thực hoá ý tưởng khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp.

Dịp này, Hội LHPN TP Thủ Đức đã trao 5 bảng tượng trưng vốn “Tín dụng tiết kiệm” cho 5 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ các trường hợp trên phát triển kinh tế, khởi nghiệp kinh doanh; qua đó từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên phụ nữ và thực hiện công tác giảm nghèo bền vững góp phần củng cố, phát triển tổ chức Hội.

Trần Thanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo