Thứ Bảy, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Cập nhật 10:54 05-12-2020

Người cán bộ hết lòng với công tác vận động Nhân dân

(Thanhuytphcm.vn) - Đến ấp Nhị Tân 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn hỏi ông Trần Quốc Toản thì người dân nào cũng biết mặt, biết tên. Hiện là Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Nhân dân ấp Nhị Tân 1, xã Tân Thới Nhì, với dáng người cao gầy nhưng nhanh nhẹn, nụ cười luôn nở trên môi, giọng nói trầm ấm, ông luôn tạo thiện cảm cho người đối diện bởi sự niềm nở, nhiệt tình, hồ hởi của người cán bộ gần dân, quý dân. Có lẽ vậy mà người dân trong ấp luôn yêu quý, kính trọng và gọi ông bằng cái tên “Ông Trưởng ấp”.

Cập nhật 14:22 19-08-2020

Chiến sĩ cảnh sát khu vực được Nhân dân tin yêu

(Thanhuytphcm.vn) - Là chiến sĩ cảnh sát khu vực, Trung úy Trần Minh Trung luôn chủ động trong công việc, gắn bó mật thiết với Nhân dân, từ đó nắm chắc địa bàn, phát hiện kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự để giải quyết ngay từ cơ sở, không để phát sinh phức tạp. Do đó, anh được đồng đội và người dân yêu mến và tin tưởng.

Cập nhật 19:23 05-08-2020

Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ TPHCM:

Kết nạp Đảng cho 14 chiến sĩ Mùa hè xanh

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 4/8, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 14 sinh viên ưu tú, là các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2020 ở hai mặt trận: TPHCM và tỉnh Vĩnh Long.

Cập nhật 18:37 30-05-2020

Người phụ nữ ngày đêm miệt mài với công tác xã hội, lan tỏa những điều tích cực trong cộng đồng

(Thanhuytphcm.vn) – Người dân Khu phố 3, Phường 3, quận Bình Thạnh luôn nhắc tới cô Phan Thị Nguyệt, Bí thư Chi bộ Khu phố 3 - Người phụ nữ ngày đêm miệt mài với công tác xã hội vì cô là một người Bí thư Chi bộ trách nhiệm, tâm huyết với công việc, một người đảng viên uy tín, và một người phụ nữ giàu lòng nhân ái, đã góp phần đổi thay về đời sống, an ninh, môi trường của khu phố…Không chỉ được địa phương ghi nhận, tuyên dương, cô vừa vinh dự được nhận Bằng khen của Thành ủy TPHCM về thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cập nhật 17:39 14-05-2020

Tấm lòng của người bác sĩ, cựu chiến binh trong “đội quân hai không”

(Thanhuytphcm.vn) – Nhiều năm qua, Đại tá, Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Xuân Đồng đã gắn bó với Phòng khám từ thiện của Hội Cựu chiến binh Phường 3, quận Gò Vấp. Với phẩm chất của người thầy thuốc quân y, một người đảng viên, Bác sĩ Nguyễn Xuân Đồng luôn tận tình, ân cần khám, chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân, phần lớn là những người có hoàn cảnh khó khăn, đã để lại hình ảnh tốt đẹp trong người bệnh cũng như đồng nghiệp…

Cập nhật 20:38 09-05-2020

Phát huy sức dân để xây dựng Khu phố

(Thanhuytphcm.vn) – Đến Khu phố 4, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, chúng tôi không chỉ nhận thấy sự đổi thay cảnh quan môi trường nơi đây mà còn cảm nhận được nghĩa tình ấm áp của bà con trong khu phố. Đây là kết quả từ phát huy sức dân để chăm lo người dân, trong đó có vai trò người Tổ trưởng Khu phố Nguyễn Văn Thương luôn tận tình, hết lòng vì người dân.

Cập nhật 22:18 14-03-2020

Thầy Võ Ngọc Sơn – một đảng viên tận tụy, gương mẫu

(Thanhuytphcm.vn) - Một cán bộ mẫu mực, một đảng viên tận tụy, gương mẫu… Đó chính là thầy Võ Ngọc Sơn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Hàn Thuyên, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cập nhật 18:08 13-02-2020

Binh nhất ở Trường Sa vào Đảng

Được kết nạp trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm tự hào của những quần chúng ưu tú, nhưng điều này càng trở nên đặc biệt khi lễ kết nạp lại diễn ra tại huyện đảo Trường Sa, quần đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cập nhật 13:56 12-02-2020

Lê Anh Khôi: Người đảng viên trẻ xung phong nhập ngũ

(Thanhuytphcm.vn) - Sau những ngày vui xuân đón Tết cùng gia đình, người đảng viên trẻ Lê Anh Khôi, ấp Hậu, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi lại háo hức cùng bạn bè lên đường nhập ngũ, làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc khi vừa tròn 20 tuổi.

Cập nhật 15:16 09-02-2020

“Tôi không biết tôi là chiến sĩ cộng sản”
(Thanhuytphcm.vn) - Ngày đó, ở khu tôi ở người ta gọi là xóm Già, bởi nó đã tồn tại rất lâu đời và ở cái xóm này chúng tôi Nam - Bắc sống chung với nhau hòa thuận, vì sau năm 1954 người Bắc vào đây rất nhiều. Tuổi thơ tôi cứ êm đềm trôi qua với những bữa đói, bữa no bên mẹ nuôi của tôi – người Dì ruột cùng với những tiếng ro ro của máy bay trên đầu.
Cập nhật 15:29 08-02-2020

Quân nhân xuất ngũ, đảng viên, giáo viên Quãng Hữu Tường:

Môi trường Quân đội đã giáo dục thanh niên ngày càng tốt hơn

(Thanhuytphcm.vn) - Là giáo viên đang công tác tại Trường THCS Thạnh An, huyện Cần Giờ, ở tuổi 26, khi nhận lệnh gọi nhập ngũ, đảng viên Quãng Hữu Tường đã nghiêm túc chấp hành với suy nghĩ: tham gia nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của thanh niên. Đến hôm nay, trở thành quân nhân xuất ngũ, anh Quãng Hữu Tường khẳng định: Môi trường Quân đội đã giáo dục thanh niên ngày càng tốt hơn…

Cập nhật 14:52 08-02-2020

Đảng viên trẻ Huỳnh Phan Hoài Phong: Nhập ngũ để thực hiện ước mơ trở thành người lính Hải quân

(Thanhuytphcm) -  “Trở thành một người lính Hải quân là ước mơ từ nhỏ của em. Càng lớn ước mơ đó càng cháy bổng trong em và em ý thức được rằng: niềm yêu thích cần phải được gắn liền với việc ra sức giữ gìn, bảo vệ quê hương, đất nước... Là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, được cống hiến sức trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương là một niềm vinh dự đối với em. Môi trường quân đội giúp em thực hiện ước mơ trở thành người lính Hải quân; cũng sẽ là một nơi giúp em rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình hơn”. Đó là lời tâm sự của đảng viên trẻ Huỳnh Phan Hoài Phong, ngụ ấp Phước Hòa, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi khi được hỏi về lý do tình nguyện đăng ký nhập ngũ năm 2020.

Thông báo