Thứ Ba, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 6 lần thứ XI (Nhiệm kỳ 2015 - 2020)

Kính thưa: - Các đồng chí đại biểu,

- Cùng toàn thể Đại hội,

Sau 03 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ quận 6 lần thứ XI đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và nhất trí với đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ X nhiệm kỳ 2010 - 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020; văn kiện được thông qua tại Đại hội thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, ý chí và quyết tâm cao của toàn Đảng bộ theo chủ đề của Đại hội “Dân chủ, đoàn kết, năng động, sáng tạo”.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ quận khóa mới gồm 42 đồng chí, bầu trực tiếp Bí thư Quận ủy và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ X đảm bảo đúng quy định về tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực. Đại hội mong muốn và tin tưởng từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ quận khóa XI luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của Đảng bộ, trên mỗi cương vị được giao, từng đồng chí cần ra sức rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, góp phần tích cực xây dựng Ban Chấp hành Đảng bộ quận thật sự có đủ phẩm chất, bản lĩnh, trí tuệ, năng lực.

Với những kết quả nói trên, chúng ta có thể báo cáo với Đảng bộ và Nhân dân trong quận rằng: Đại hội đại biểu Đảng bộ quận lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp.

Kính thưa các đồng chí,

Thành công của Đại hội là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận 6 trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội từ Đảng bộ, Chi bộ cơ sở; sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, sâu sát của Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Chỉ đạo Đại hội thành phố; sự quan tâm, hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của Tổ công tác 9 Thành ủy, các ban Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, các sở ngành thành phố; sự động viên, khích lệ, góp ý chân tình và dành cho Đại hội những tình cảm tốt đẹp của các thế hệ cán bộ, đảng viên đi trước, của các đồng chí nguyên lãnh đạo Quận ủy các nhiệm kỳ; đặc biệt là sự đóng góp bằng trí tuệ và tinh thần đầy trách nhiệm của các đảng viên trong toàn Đảng bộ, nhất là các đồng chí đại biểu dự Đại hội.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan thành phố đã về dự, theo dõi, chỉ đạo và giúp đỡ Đại hội; đặc biệt là đồng chí Trần Thế Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy, đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội hết sức sâu sắc, thiết thực, nhất là định hướng về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Đại hội cũng đánh giá cao sự đóng góp và cống hiến đầy trách nhiệm của các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ quận khóa X không tham gia vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến khả năng và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của quận, thành phố trên cương vị mới.

Đại hội cảm ơn các phóng viên, cơ quan thông tấn, báo chính, đài truyền hình đã dự, đưa tin, tuyên truyền cho Đại hội. Đại hội biểu dương và cám ơn các cán bộ, chuyên viên, nhân viên phục vụ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đã làm việc tận tụy, hiệu quả, góp phần tích cực cho Đại hội thành công tốt đẹp.

Kính thưa Đại hội,

Để làm tròn trách nhiệm trước Đảng bộ và Nhân dân quận; Đại hội đề nghị các tổ chức Đảng, các đồng chí cấp ủy viên, các đồng chí đảng viên trên từng cương vị công tác của mình, cần bám sát phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu đã được Đại hội thông qua, tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện nghiêm túc có hiệu quả ở từng địa phương, đơn vị để nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân quận nhà tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của nhiệm kỳ XI này, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ X, Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Những kết quả đạt được của Đại hội hôm nay, đã thể hiện đầy đủ tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao; đồng thời cũng là nguồn cổ vũ, là niềm tin để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận 6 ra sức thi đua xây dựng quận nhà ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Trên tinh thần đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ quận 6 lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông báo