Thứ Năm, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Diễn văn bế mạc Đại hội

DIỄN VĂN BẾ MẠC

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ QUẬN 10 LẦN THỨ IX (2005 -  2010)

- Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Thành phố, các vị khách mời;

- Kính thưa các Mẹ Việt anh hùng; anh hùng lực lượng vũ trang;

- Kính thưa các đồng chí lão thành cách mạng;

- Kính thưa các đồng chí đại biểu; thưa Đại hội,

Sau hai ngày rưỡi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hôm nay, Đại hội Đảng bộ Quận 10 lần thứ IX đã hoàn thành khối lượng lớn công việc đề ra và kết thúc tốt đẹp.

Đại hội đã hoàn thành tốt cả nội dung và công tác nhân sự; trong quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội, Ban chấp hành Đảng bộ Quận đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Thành ủy, sự giúp đỡ của các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, các sở, ngành Thành phố đối với công tác chuẩn bị văn kiện và nhân sự Đại hội. Đại hội chân thành cám ơn các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là Bí thư, phó Bí thư Quận ủy các nhiệm kỳ, các đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân sĩ, trí thức, các vị chức sắc tôn giáo và nhân dân đã đóng góp trí tuệ xây dựng các văn kiện Đại hội, góp phần quý báu vào thành công của Đại hội. Đại hội biểu dương và cám ơn các Tiểu Ban Đại hội, cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và toàn thể các đồng chí tham gia quá trình chuẩn bị và phục vụ Đại hội, tạo điều kiện thuận lợi cho Đại hội thành công tốt đẹp.

Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới hết sức to lớn để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực phấn đấu trong toàn Đảng bộ và hệ thống chính trị Quận. Với niềm phấn khởi và tin tưởng vào tương lai phát triển bền vững của Quận 10, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội Đảng bộ Quận 10 nhiệm kỳ IX (2005 - 2010).

Kính chức sức khỏe các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu.

Xin cám ơn.

Thông báo