Thứ Bảy, ngày 28 tháng 1 năm 2023

Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X

Kính thưa: - Các đồng chí lãnh đạo

-  Cùng toàn thể Đại hội

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao trước Đảng và nhân dân; Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2010-2015 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên vào nội dung các văn kiện Đại hội XI của Đảng. Đại hội cũng đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ thảo luận và nhất trí thông qua bản tổng hợp góp ý dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ IX; sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến và biểu quyết nhất trí thông qua Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ IX (2005-2010) và phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ X (2010-2015), trong đó có nhiều chỉ tiêu, mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng; thông qua báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ IX.

Tại Đại hội, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá X gồm 39 đồng chí, đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu hợp lý theo quy định-là những đảng viên tiêu biểu đại diện cho 1.471 đảng viên trong toàn Đảng bộ; thể hiện tính liên tục, kế thừa và phát triển đổi mới trên tất cả các lĩnh vực; đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện để đưa Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X vào cuộc sống.

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Thành phố  lần thứ IX, gồm 06 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết, có trách nhiệm thay mặt Đảng bộ đóng góp tích cực, góp phần cho Đại hội Đảng bộ Thành phố đạt kết quả tốt.

Trong ngày khai mạc, Đại hội chúng ta được đón tiếp đồng chí Lê Hoàng Quân-Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy đến dự Đại hội của chúng ta; đón tiếp các đồng chí 50 đến 60 năm tuổi Đảng, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí đại diện Lãnh đạo Huyện ủy các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy, các sở, ngành Thành phố... Đại hội đã nghe đồng chí Lê Hoàng Quân phát biểu chỉ đạo, các ý kiến đã phân tích và gợi mở nhiều vấn đề có tính then chốt mà chúng ta cần quan tâm quán triệt và phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao nhất trong thời gian tới.

Kính thưa các đồng chí, thưa Đại hội !

Thành công của Đại hội là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn Đảng bộ, quân và dân huyện Cần Giờ trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội từ Đảng bộ, chi bộ cơ sở; sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của Ban Chỉ đạo Đại hội Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; sự quan tâm, giúp đỡ của các Sở, ban, ngành Thành phố; sự động viên, khích lệ và ủng hộ của các thế hệ cán bộ, đảng viên đi trước; đặc biệt là sự đóng góp bằng trí tuệ và tinh thần trách nhiệm của các đảng viên trong toàn Đảng bộ, nhất là các đồng chí đại biểu dự Đại hội.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan thành phố đã về dự, theo dõi, chỉ đạo và giúp đỡ Đại hội.

Xin trân trọng cảm ơn Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí cách mạng lão thành, các đồng chí lãnh đạo các huyện bạn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện đã về dự, động viên, cổ vũ và đóng góp ý kiến với Đại hội; cám ơn các đơn vị đã gửi hoa đến chúc mừng, góp phần làm cho Đại hội thêm vui tươi và trang trọng.

Cảm ơn các phóng viên, các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình Thành phố đã về dự đưa tin, tuyên truyền cho Đại hội; cảm ơn các tập thể, các tầng lớp nhân dân trong huyện đã gửi đến Đại hội những lời chúc mừng và niềm tin của nhân dân đối với Đảng bộ huyện.

Đại hội biểu dương và cảm ơn các cán bộ, chuyên viên, nhân viên phục vụ, sỹ quan, chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện đã làm việc tận tụy, hiệu quả, góp phần quan trọng cho sự thành công của Đại hội.

Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, các chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân huyện hãy phát huy truyền thống anh hùng, nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của nhiệm kỳ X này, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ IX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Với niềm tin vào tương lai tươi sáng của Đảng, của đất nước và quê hương Cần Giờ chúng ta; thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X.

Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí đại biểu, khách quý, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân trong huyện mạnh khỏe, hạnh phúc và tiến bộ.

Xin trân trọng cảm ơn tất cả các đồng chí.

Thông báo