Thứ Bảy, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Xây dựng Đảng

Các cơ quan báo chí luôn đồng hành với Đảng bộ và Nhân dân TPHCM

Cập nhật 10:52 03-10-2020

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 2/10, Thành ủy TPHCM tổ chức gặp gỡ giữa Thường trực Thành ủy với lãnh đạo các cơ quan báo chí trước Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm thông tin công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội; Công tác chỉ đạo tuyên tuyền trên báo chí trước, trong và sau Đại hội; Trao đổi những vấn đề mà cơ quan báo chí quan tâm xoay quanh công tác tổ chức Đại hội.

Chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh, Đại hội Đảng bộ TP trước hết là Đại hội của Đảng, bàn về trách nhiệm lãnh đạo toàn diện đối với việc phát triển TP. Đồng thời, những mong muốn, nguyện vọng của từng người dân phải được thể hiện trong các văn kiện Đại hội lần này. Đại hội của Đảng và cũng là Đại hội của Nhân dân.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê đề nghị, các cơ quan báo chí tiếp tục làm đậm nét công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ TP, phản ánh được tinh thần trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân thành phố hướng về Đại hội XI Đảng bộ thành phố.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 14 đến 18/10/2020 có sự tham dự của 445 đại biểu.

Trâm Anh – Anh Tuấn – Anh Sa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Xã hội

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo