Thứ Tư, ngày 28 tháng 10 năm 2020

Vòng 10 giải hạng Nhất quốc gia 2020: Tranh chấp ở tốp 3

Bình Định (áo cam) và Khánh Hòa bất phân thắng bại trên sân Quy Nhơn. Ảnh: Dư Hải

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 25/9, giải hạng Nhất quốc gia 2020 đã được nối lại với các trận đấu ở vòng 10, diễn ra cùng giờ trên 6 sân vận động. Cuộc tranh đua ở hai đầu bảng xếp hạng tiếp tục diễn ra quyết liệt với các trận đấu không khoan nhượng.

Được trông chờ nhất là cuộc so tài giữa hai đội Bình Định và Khánh Hòa trên sân Quy Nhơn. Cả hai đang ở trong tốp 4 đội đầu bảng nên cùng hạ quyết tâm giành chiến thắng để tiếp tục áp sát ngôi đầu. Đội Bình Định vượt lên dẫn trước ngay vào phút thứ 2 sau pha lập công của Hữu Thắng. Nhưng đáng tiếc là đội chủ nhà đã không bảo toàn được chiến thắng khi bị gỡ hòa vào những phút bù giờ từ cú sút hiểm hóc của Đình Kha (Khánh Hòa).

Trong khi hai đội bóng của miền Trung níu chân nhau thì Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) và Phố Hiến cùng giành trọn 3 điểm. Trên sân nhà, BR-VT có chiến thắng cách biệt 4-0 trước đội Tây Ninh, còn Phố Hiến thắng Đồng Tháp 1-0 ngay tại sân Cao Lãnh. Với kết quả trên, BR-VT tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng với 21 điểm, theo sau là Phố Hiến (20 điểm), hai đội Bình Định và Khánh Hòa có cùng 17 điểm.

Ở nhóm cuối bảng, các đội thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đều có vòng đấu không thành công khi cả 4 đội cùng thua trận. Ngoài việc Đồng Tháp để thua Phố Hiến 0-1, An Giang cũng để thua 1-2 trước Huế trên sân Long Xuyên, Long An thua Đắk Lắk 0-3 ngay tại Tân An và Cần Thơ thua Bình Phước 2-3 trên sân khách. Kết quả trên đã giữ chân Cần Thơ ở khu vực cuối bảng với 6 điểm, phía trước họ là Đồng Tháp 8 điểm, Long An 9 điểm, Đắk Lắk 10 điểm, Tây Ninh 11 điểm – đây cũng là những đội chắc chắn sẽ đi tranh chung kết ngược.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo