Thứ Sáu, ngày 29 tháng 5 năm 2020

Viện Y dược học dân tộc TPHCM tổ chức ngày hội cho bệnh nhân

Phục vụ ẩm thực miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân điều trị nội trú tại Viện Y dược học dân tộc TPHCM. (Ảnh: Quốc Thanh)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/9, Viện Y dược học dân tộc TPHCM (quận Phú Nhuận) đã tổ chức chương trình Ngày hội người bệnh với nhiều hoạt động dành cho bệnh nhân và người nhà người bệnh, thể hiện nỗ lực quan tâm, gắn kết với bệnh nhân của bệnh viện nhằm giúp công tác chữa trị tốt hơn.

Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân điều trị nội trú tại Viện Y dược học dân tộc TPHCM. (Ảnh: Quốc Thanh) Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân điều trị nội trú tại Viện Y dược học dân tộc TPHCM. (Ảnh: Quốc Thanh)

Tại ngày hội, các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Viện được phục vụ miễn phí tại các gian hàng ẩm thực, được cắt tóc miễn phí, tham gia giao lưu, hỏi đáp các vấn đề thắc mắc về kiến thức, công tác chữa trị bệnh giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cán bộ, y bác sĩ, người lao động làm việc tại Viện Y dược học dân tộc TPHCM. Ngoài ra, Viện còn tặng 30 phần quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo