Chủ Nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

V-League Awards 2020: Vinh danh những nỗ lực, cống hiến

Nguyễn Văn Quyết (áo xanh) được bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất mùa bóng.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 20/11, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tiến hành lễ tổng kết mùa bóng 2020. Tối cùng ngày, VPF đã tổ chức lễ trao thưởng V-League Awards 2020 cho các cá nhân và tập thể được bầu chọn các danh hiệu xuất sắc trong mùa bóng.

Nhiều danh hiệu đã được xác định trước đó, gồm: CLB Viettel (V-League), Bình Định (hạng Nhất), CLB Hà Nội (Cúp Quốc gia); Các danh hiệu trọng tài và trợ lý trọng tài xuất sắc, đội hình tiêu biểu của giải, các Hội Cổ động viên hoạt động tích cực nhất trong mùa bóng…

Bên cạnh đó, có 3 giải thưởng cá nhân khác được chờ đợi nhất và cũng được Ban tổ chức giữ kín đến giờ chót là HLV xuất sắc, Cầu thủ xuất sắc và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa bóng 2020. Kết quả chung cuộc, giải HLV xuất sắc nhất thuộc về HLV Trương Việt Hoàng (Viettel), Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Văn Quyết và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất là Bùi Hoàng Việt Anh - cả hai đều thuộc CLB Hà Nội.

Theo kế hoạch, mùa bóng 2021 sẽ chính thức khởi động vào ngày 9/1/2021 với trận tranh Siêu Cúp 2020 giữa hai đội Viettel và Hà Nội. Trong những ngày qua nhiều đội đã tích cực chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới. CLB TPHCM đã thanh lý hợp đồng với HLV Chung Hae-song và chờ HLV nước ngoài khác sẽ sang thay thế trong thời gian tới.

Ngày 20/11, đội Thanh Hóa cũng chính thức được chuyển giao cho doanh nghiệp khác tiếp nhận để duy trì, phát triển đội bóng này. Cũng vào ngày 20/11, HA.GL cũng xác nhận thông tin cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak sẽ chính thức dẫn dắt HA.GL từ đầu tháng 12/2020.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo