Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

V-League 2021: Nhiều sân không đón khán giả từ vòng 3

CLB TPHCM (áo đỏ) chưa di chuyển đi Quảng Ninh nên đỡ vất vả khi dịch bệnh đang bùng phát.

(Thanhuytphcm.vn) - Trước diễn biến của dịch Covid-19 vào ngày 28/1, Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã có thông báo về việc tạm hoãn trận Than Quảng Ninh - CLB TPHCM vào ngày 30/10. Bên cạnh đó, một số trận đấu cũng đã thông qua việc không đón khán giả.

Cụ thể của thông báo từ Ban điều hành giải vào trưa 28/1 cho biết, tạm hoãn trận đấu tại Vòng 3 Giai đoạn 1, Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TPHCM, ngày 31/01/2021 trên SVĐ Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Ban điều hành giải yêu cầu tất cả các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, Ban điều hành giải; các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức các trận đấu.

Quảng Ninh và Hải Dương là hai địa phương được xem là nơi tâm dịch Covid-19 bùng phát. Bên cạnh đó, một số sân khác cũng đang được Ban điều hành giải rà soát để tính phương án có mở cửa đón khán giả hay không. Quyết định sẽ thuộc về cơ quan chức năng địa phương, và đến thời điểm hiện nay Ban tổ chức sân Lạch Tray thông báo sẽ không đón khán giả trong trận Hải Phòng - Hà Nội. Còn trận Viettel - Bình Dương diễn ra vào tối 30/1, theo Trưởng Ban điều hành Nguyễn Minh Ngọc thì khả năng cũng tương tự.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo