Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020

Tuyển Quảng Nam thắng đá luân lưu Vietfootball với tỷ số 7-2

Futsal Thái Sơn Bắc (áo trắng) thắng tuyển Cao Bằng với tỷ số 3-1.

(Thanhuytphcm.vn) – Lượt 6 vòng chung kết giải Futsal vô địch quốc gia 2020 diễn ra vào ngày 27/6 với trận đấu giữa tuyển Quảng Nam và tuyển Vietfootball đã kết thúc với chiến thắng 7-2 nghiêng về tuyển Quảng Nam.

Theo đó, phút thứ 14 của hiệp 1, cầu thủ Nguyễn Văn Cố Phát Cổ ghi bàn mở tỷ số cho tuyển Quảng Nam. Đến phút thứ 20, cầu thủ Lê Văn Khoa tiếp tục ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0. Nhưng sang hiệp 2, các cầu thủ của Quảng Nam để các cầu thủ Vietfootball ghi bàn gỡ hoà và phải sử dụng đá luân lưu.

Cùng ngày, tuyển Cao Bằng gặp tuyển Thái Sơn Bắc. Kết quả chung cuộc, Thái Sơn Bắc thắng tuyển Cao Bằng với tỷ số 3-1.

Theo đó, phút thứ 4 của hiệp 1, cầu thủ An Lâm Tới đã dứt điểm mở tỷ số cho Thái Sơn Bắc. 11 phút sau đó, cầu thủ Vũ Đức Tùng ghi thêm bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0. Sang hiệp 2, cầu thủ này tiếp tục ghi bàn ở phút thứ 34 nâng tỷ số lên 3-0 cho tuyển Thái Sơn Bắc. Nhưng đến phút thứ 39, cầu thủ Nguyễn Hoàng Anh Vũ ghi bàn rút ngắn tỷ số cho tuyển Cao Bằng với tỷ số 3-1.

Tối cùng ngày, trận đấu giữa hai đội Sanvinest Sanatech Khánh Hòa và tuyển Sahako đã kết thúc với kết quả tuyển Sanvinest Sanatech Khánh Hòa thắng với tỷ số 4-3.

Tuyển Quảng Nam (áo vàng) thắng Vietfootball với tỷ số 7-2. Tuyển Quảng Nam (áo vàng) thắng Vietfootball với tỷ số 7-2.

Theo đó, ngay từ phút đầu của hiệp 1, cầu thủ Nguyễn Phúc ghi bàn thắng mở tỷ số cho tuyển Sanvinest Sanatech Khánh Hòa. Đến phút thứ 4, cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh tiếp tục ghi bàn nâng tỷ số cho Sanvinest Sanatech Khánh Hòa lên 2-0. Nhưng đến phút thứ 14, cầu thủ Y - Zen Nie Kdam ghi bàn rút ngắn khoảng cách cho tuyển Sahako. Kết thúc hiệp 1, tuyển Sanvinest Sanatech Khánh Hòa tạm thời dẫn trước 2-1. Sang hiệp 2, đến phút thứ 29, cầu thủ Lê Tấn Tiếp ghi bàn gỡ hoà cho tuyển Sahako. Và đến phút thứ 34 của hiệp 2, cầu thủ Nguyễn Hữu Thiện ghi bàn giúp tuyển Sahako dẫn trước với tỷ số 3-2. Nhưng đến phút thứ 37 và 40, cầu thủ Nguyễn Quốc Bảo và Nguyễn Phúc ghi bàn gỡ hoà giúp đội tuyển Sanvinest Sanatech Khánh Hòa thắng với tỷ số 4-3.

Lam Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo