Thứ Năm, ngày 17 tháng 6 năm 2021

Tuổi trẻ Củ Chi thắp hơn 8.800 ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Đoàn viên thắp nến các phần mộ liệt sĩ.

(Thanhuytphcm.vn) - Kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), tối 28/4, Thành đoàn TPHCM - Huyện đoàn Củ Chi đã tổ chức “Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi.

Tham dự có đồng chí Doãn Trường Quang, Trưởng Ban Tổ chức Thành đoàn TPHCM; đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện Thành đoàn Thành phố, Bộ Tư lệnh Thành phố, hơn 400 đoàn viên, thanh niên, học sinh huyện Củ Chi và sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học tham gia.

Trong không khí trang nghiêm xúc động, các đồng chí lãnh đạo và đoàn viên, thanh niên, học sinh đã dâng hương, dâng hoa, thắp hơn 8.800 ngọn nến lên các ngôi mộ các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ. Qua đó, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của quê hương, đất nước.

Đại diện cho các thế hệ trẻ, Phó Bí thư Huyện đoàn Phan Kim Hoàng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc và hứa tiếp tục đoàn kết, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa để góp phần giữ gìn thành quả cách mạng, ra sức tình nguyện xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thu Hà – Hoàng Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo