Chủ Nhật, ngày 5 tháng 7 năm 2020

Truyền cảm hứng cho du khách quốc tế với bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam”

Du khách quốc tế có thể khám phá văn hóa, di sản, ẩm thực… của Việt Nam qua bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam”

(Thanhuytphcm.vn)-Ngày 20/4, Tổng cục Du lịch, Bộ VHTT-DL kết hợp với Hội đồng Tư vấn du lịch Việt Nam (TAB) ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” (Stay at home with Viet Nam) dành cho khách quốc tế. Đây là bộ sản phẩm nhằm giữ kết nối và truyền cảm hứng tới du khách quốc tế trong giai đoạn toàn thế giới đang tham gia vào cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Những du khách quốc tế đã phải hoãn kế hoạch hoặc hủy các chuyến đi đến Việt Nam vào thời gian xảy ra dịch COVID-19 có thể khám phá, làm quen với những điểm đến ngoạn mục, ẩm thực ngon và văn hóa hấp dẫn của Việt Nam thông qua những hoạt động và chương trình trong bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam”.

Bộ sản phẩm này giúp du khách tham quan và tương tác 360 độ với các di sản nổi tiếng được UNESCO công nhận tại Việt Nam, có thể tìm hiểu khám phá các công thức nấu món ăn nổi tiếng của Việt Nam và thử nấu tại nhà một cách dễ dàng như bánh mỳ và bún chả…; tô màu tranh du lịch Việt Nam với phong cách cổ điển. Du khách quốc tế cũng có thể du lịch Việt Nam thông qua chuỗi video clip #MyVietnam. Bộ sản phẩm này cũng đưa ra những gợi ý cho du khách quốc tế về khám phá văn hoá thông qua những cuốn sách, âm nhạc và nghệ thuật truyền thống tại Việt Nam.

Tổng cục Du lịch mong muốn thông qua bộ sản phẩm này sẽ tiếp tục cung cấp thông tin, kết nối Việt Nam với khách quốc tế và truyền cảm hứng đến những kế hoạch du lịch trong tương lai của du khách.

Du khách có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải xuống gói sản phẩm “Ở nhà với Việt Nam”, du khách truy cập website: https://vietnam.travel/things-to-do/stay-at-home./.

Trúc Anh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo