Thứ Tư, ngày 15 tháng 8 năm 2018

Trường Trung học thực hành công bố điểm thi lớp 10 chuyên

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 13/6, Trường Trung học thực hành (Trường Đại học Sư phạm TPHCM) đã công bố điểm thi lớp 10 chuyên năm học 2018 - 2019.

Sau khi có điểm thi, thí sinh có thể nộp đơn phúc khảo tại Trường Trung học thực hành trong ngày 14/6. Dự kiến, trường sẽ công bố điểm chuẩn lớp 10 chuyên vào chiều 15/6.

Thí sinh xem điểm thi lớp 10 chuyên Toán tại đây.

Thí sinh xem điểm thi lớp 10 chuyên Văn tại đây.

Thí sinh xem điểm thi lớp 10 chuyên Anh tại đây.

Trường Trung học thực hành sẽ xét tuyển đối với thí sinh dự thi đủ các bài thi, không vi phạm Quy chế trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0; xét tuyển từ điểm cao xuống điểm thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh được giao. Điểm xét tuyển vào lớp chuyên là tổng số điểm các bài thi (môn cơ bản hệ số 1, môn chuyên hệ số 2).

Trong năm học 2018 – 2019, Trường Trung học thực hành tuyển 105 chỉ tiêu và đã có hơn 1.200 thí sinh dự thi vào lớp 10 chuyên.

S.Hải

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 14/8/2018

* Ngày 13/8, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Nhà Bè đã bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018 cho 205 học viên đối tượng 4 là cán bộ công chức, viên chức, đảng viên thuộc các ban, ngành huyện; đại biểu HĐND xã, thị trấn, giáo viên các trường THPT trên địa bàn. Trong 4 ngày, các học viên được quán triệt, học tập các chuyên đề như đường lối, quan điểm của Đảng về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới;…. (Đỗ Linh)

Tin vắn ngày 13/8/2018

* Ngày 13/8, Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM đã triển khai kế hoạch trong toàn ngành tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018. Theo đó, từ tháng 8 đến 5/9/2018, các trường tổ chức phát động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” nhân dịp lễ khai giảng năm học mới; tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các buổi họp hội đồng sư phạm, họp chuyên môn, lồng ghép trong các hoạt động của tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên; phát động phong trào cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, tham gia “Công tác đảm bảo An ninh trật tự tại đơn vị”;… (S.Hải).