Trường Trung cấp Múa TPHCM hỗ trợ cán bộ, viên chức, người lao động phòng chống dịch COVID - 19

Đồng chí Hà Thế Dũng trao quà hỗ trợ cho đoàn viên khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/7, Trường Trung cấp Múa TPHCM thuộc Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trao quà hỗ trợ cho các cán bộ, viên chức, nhân viên hợp đồng và đang bị cách ly phong tỏa do ảnh hưởng dịch Covid-19. Đến dự có đồng chí Hà Thế Dũng, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thấu hiểu những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến đời sống và sinh hoạt của người dân trong TP, Chi bộ và Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Múa TPHCM đã chỉ đạo Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường kịp thời trao tặng 19 phần quà cho các đoàn viên công đoàn, CNVC-NLĐ có thu nhập thấp và đang bị phong tỏa, cách ly. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm, như gạo, dầu ăn, đường, nước mắm, nước tương, thức ăn đóng hộp...

Những phần quà đã kịp thời hỗ trợ cho các công đoàn viên của Trường trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. Ngoài ra, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường cũng đã hỗ trợ gửi những phần quà ý nghĩa này đến tận tay các đoàn viên tại các khu cách ly, phong tỏa.

Diệu Bình

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo