Thứ Sáu, ngày 29 tháng 5 năm 2020

Trường THPT An Nhơn Tây huyện Củ Chi đón nhận Cờ thi đua của UBND TPHCM

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố trao giấy khen cho các học sinh có điểm trúng tuyển Đại học cao

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/9, Trường THPT An Nhơn Tây (huyện Củ Chi) đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và lễ đón nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố; Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Dương Văn Duyên, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện.

Trong không khí vui tươi, các em học sinh đã được nghe thư Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gởi đến các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai mạc đầu năm học mới. Trong năm học 2018 - 2019, Trường THPT An Nhơn Tây đã đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 99,65%, hơn 97% cá nhận được công nhận Lao động tiên tiến, 10 chiến sĩ thi đua cơ sở cùng nhiều em học sinh đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cùng nhiều huy chương vàng, bạc, đồng trong kỳ thi Olimpic.

Trong năm học mới 2019 – 2020, toàn trường có 1.177 em học sinh khối 10, 11 và 12. Năm nay trường đón 448 em học sinh trên địa bàn huyện vào lớp 10 đầu cấp với 11 lớp học.

Tại buổi lễ, UBND Thành phố đã trao tặng Cờ thi đua cho Trường THPT An Nhơn Tây đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu khối thi đua của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Dịp này, Huyện ủy đã trao tặng 1 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” trị giá 10 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Thanh Hương, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Nhà trường trao giấy khen cho 5 học sinh có điểm trúng tuyển Đại học cao; 3 học sinh thủ khoa, á khoa đầu vào lớp 10; Ngân hàng Sacombank trao tặng 6 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo