Thứ Tư, ngày 27 tháng 1 năm 2021

Trường THCS Tân Xuân, huyện Hóc Môn đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1

Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thanh Hòa (bìa phải) trao Chứng nhận và quyết định công nhận trường đạt chuẩn.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/11, Trường THCS Tân Xuân (số 01, quốc lộ 22, ấp Tân Tiến, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn) đã tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1. Tham dự có Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thanh Hòa.

Báo cáo tóm tắt quá trình phát triển để đạt chất lượng giáo dục được công nhận của đơn vị, Phó Hiệu trưởng nhà trường Lê Thanh Nguyệt cho biết: Trong những năm học qua, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh luôn năng động, sáng tạo, đạt nhiều thành tích trong học tập, các phong trào, hội thi. Hàng năm trường đều thực hiện công tác tự đánh giá, rà soát các tiêu chí đạt được và chưa đạt để phấn đấu cải tiến khắc phục hạn chế. Năm học 2019-2020, trong hai đợt khảo sát sơ bộ và chính thức, nhà trường đã được công nhận: Mức 1 đạt 28/28 với tỉ lệ 100%; Mức 2 đạt 27/28 với tỉ lệ96,43%; Mức 3 đạt 1/28 với tỉ lệ: 3,57%.

Phát biểu chúc mừng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn Đỗ Thanh Hòa biểu dương tinh thần của thầy, cô và các em học sinh trường THCS Tân Xuân đã có nhiều nỗ lực trong đầu tư, nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu duy trì, giữ vững và phát huy các tiêu chuẩn trường đã đạt được, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia mang tính bền vững. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục; xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng phù hợp với thực tiễn để nâng cao mức độ trường chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo.

Dịp này, lãnh đạo huyện và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn đã trao Chứng nhận trường THCS Tân Xuân, huyện Hóc Môn đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong năm học 2019 - 2020.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo