Thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Trường Đại học Văn hóa TPHCM tổ chức talkshow Kỹ năng giao tiếp bằng email chuyên nghiệp

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 5/5, Trường Đại học Văn hóa TPHCM (VHS) tổ chức Chương trình Talkshow Kỹ năng giao tiếp bằng email chuyên nghiệp. Tham dự chương trình có hơn 150 giảng viên các khoa và sinh viên nhà trường.

Tại Chương trình, ThS. Nguyễn Thị Thúy Ngân, Phó Trưởng khoa Du lịch, báo cáo chuyên đề với nội dung “Giao tiếp bằng email học thuật với giảng viên và chuyên đề “Cách chinh phục nhà tuyển dụng bằng email” do anh Đặng Ngọc Bảo - Co-Founder & CEO BEEM Entertainment (Công ty TNHH Truyền thông & Giải trí BEEM).

Tại buổi talkshow, các bạn sinh viên đã được 2 chuyên gia giới thiệu, hướng dẫn về bố cục của một email, cách sử dụng từ ngữ, các lỗi cần tránh khi gửi email…, kỹ năng giao tiếp trao đổi bằng email cần thiết đối với sinh viên phục vụ trao đổi học thuật với giảng viên; viết email ứng tuyển các vị trí thực tập, hay công việc chính thức - từ đó viết email đã trở thành một kỹ năng hết sức cần thiết.

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức hy vọng trang bị cho các sinh viên kỹ năng, thực hành sử dụng email chuyển tải thông điệp rõ ràng, giao tiếp tạo được thiện cảm với người nhận vừa tạo được “dấu ấn riêng” và hỗ trợ tốt cho sinh viên trong công việc khi tốt nghiệp ra trường.

Diệu Bình - Minh Hằng

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo