Trường Đại học Văn hóa TPHCM thăm hỏi, động viên sinh viên lưu trú tại ký túc xá phòng chống dịch Covid-19

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng (bìa trái) trao quà cho sinh viên tại Ký túc xá. Ảnh: Hoàng Hải

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 21/6, Trường Đại học Văn hóa TPHCM (VHS) tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho sinh viên lưu trú tại ký túc xá phòng chống dịch COVID-19. Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Thị Hồng Sinh, Trưởng phòng Công tác Sinh viên Trường VHS.

Trước đó, từ ngày 31/5/2021, ký túc xá Trường Đại học Văn hóa TPHCM tại cơ sở 2 được đề xuất hỗ trợ để làm khu cách ly dự phòng cho TP Thủ Đức. Nhà trường đã thông báo chuyển sinh viên đang lưu trú tại đây về ở tại Ký túc xá Nhà K tại cơ sở 1 (Số 7, đường Đặng Hữu Phổ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức). Hiện tại, KTX của trường tại cơ sở 1 có hơn 60 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê trong tình hình dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp. Trong thời gian ở tại ký túc xá, các bạn sinh viên đã chấp hành tốt các quy định phòng, chống dịch COVID-19. Các bạn dành nhiều thời gian học online, tập thể dục, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cùng các tổ chức nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thăm hỏi, động viên, nhắc nhở các em sinh viên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và trao tặng các loại nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì gói, khẩu trang y tế cho các bạn sinh viên nhằm chia sẻ bớt những khó khăn với sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Diệu Bình


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo