Trường Đại học Văn hóa TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho 20 tân cử nhân

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Hải Giang)

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 30/10, Trường Đại học Văn hóa TPHCM (VHS) đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Quản lý văn hóa và Thông tin – thư viện (hệ vừa làm vừa học khóa 2015 - 2020 và 2016 – 2021). Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Các tân cử nhân văn hóa đủ điều kiện được tốt nghiệp khóa học 2015 - 2020 có 9 học viên và khóa học 2016 - 2021 có 11 học viên. Kết quả có 2/20 học viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, tỷ lệ 10%; 18/20 học viên tốt nghiệp đạt loại khá, tỷ lệ 90%.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng đã gửi lời chúc mừng đến 20 tân cử nhân, đồng thời kỳ vọng các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ phát huy những kiến thức đã học tập phục vụ cho công tác chuyên môn, tiếp tục rèn luyện về thể chất, tinh thần và trí tuệ của tuổi trẻ góp phần phát triển thương hiệu của nhà trường và phục vụ địa phương, đơn vị trên lĩnh vực văn hóa.

Trong thời gian qua, VHS phối hợp đào tạo nguồn nhân lực các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch cho 32 đơn vị từ Quảng Nam đến Cà Mau. Ngoài ra, VHS còn tổ chức các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức các lớp đại học, liên thông đại học hệ không tập trung.

Diệu Bình


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo