Thứ Bảy, ngày 30 tháng 5 năm 2020

Trên 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo” TPHCM

Phó Bí thư Thành ủy TP Võ Thị Dung cùng các Ban Thành ủy, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ và Văn phòng Thành ủy TPHCM trao biểu trưng số tiền là 494.085.000 đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo" TP

(Thanhuytphcm.vn) – Hưởng ứng phát động của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM về Tháng cao điểm "Vì người nghèo", sáng 21/10, sau lễ chào cờ đầu tuần, Công đoàn Các Ban Thành ủy, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ và Văn phòng Thành ủy TPHCM đã tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TPHCM năm 2019. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung.

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ, công chức, nhân  viên đang công tác tại các ban Thành ủy, cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy và 4 doanh nghiệp kinh tế Đảng trực thuộc Văn phòng Thành ủy đã đóng góp ủng hộ 1 ngày lương vào Quỹ "Vì người nghèo” TP với hơn 494 triệu đồng.

Cán bộ, công chức và người lao động các Ban Thành ủy, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ và Văn phòng Thành ủy TPHCM nhắn tin ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo Trung ương” Cán bộ, công chức và người lao động các Ban Thành ủy, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ và Văn phòng Thành ủy TPHCM nhắn tin ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo Trung ương”

Bên cạnh đó, hưởng ứng cuộc vận động của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động Thương binh - Xã hội và Bộ Thông tin - Truyền thông, kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân đóng góp ủng hộ người nghèo bằng hình thức soạn gửi tin nhắn. Theo cú pháp VNN n, trong đó VNN viết hoa, viết tắt của chữ Vì người nghèo, n là số lần ủng hộ, n giới hạn từ 1 đến 100  gửi đến 1408. Mỗi tin nhắn gửi đi ủng hộ 20.000 đồng (1 n) cho Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương, không giới hạn số lượng tin gửi đi.

* Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM về thực hiện cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP, sáng 21/10, sau lễ chào cờ đầu tuần, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND và Văn phòng UBND TP tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP. Đến dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm trao bảng tượng trưng số tiền 80.525.906 đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm trao bảng tượng trưng số tiền 80.525.906 đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP

Dịp này, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND và Văn phòng UBND TP ủng hộ 1 ngày lương vào Quỹ “Vì người nghèo” TP với số tiền hơn 80 triệu đồng.

Ngoài ra, thực hiện lời kêu gọi, toàn thể  cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương thông qua việc nhắn tin theo cú pháp: VNN n gửi 1408. Nhiều cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND và Văn phòng UBND TP cũng đã nhắn tin ủng hộ.

* Sáng 21/10, sau lễ chào cờ đầu tuần, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP. Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Thành Trung.

Tại đây, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP ủng hộ 1 ngày lương vào Quỹ “Vì người nghèo” TP với số tiền gần 13,5 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Thành Trung và cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Thành Trung và cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP

Ngoài ra, thực hiện lời kêu gọi, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương thông qua việc nhắn tin theo cú pháp: VNN n gửi 1408. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP cũng đã nhắn tin ủng hộ.

Long Hồ

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo