Thứ Tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Trao tặng thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh Trường THPT Cần Thạnh, ngụ tại thị trấn Cần Thạnh.

(Thanhuytphcm.vn)  -  Sáng 15/10, đại diện Trường Trung học phổ thông Cần Thạnh cùng đơn vị tài trợ đã trực tiếp đến thăm, trao tặng tặng 11 thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến và tiền mặt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học tập trực tuyến.

Tại các nơi đến thăm, trao tặng thiết bị, các thành viên trong đoàn đã động viên, khích lệ tinh thần các em an tâm trong học tập, rèn luyện để trở thành người công dân có ích, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Các thành viên trong đoàn cũng bày tỏ với thiết bị dụng cụ học tập này sẽ giúp các em học sinh học trực tuyến trong thời gian các em chưa thể đến trường học tập trung, giúp chương trình học của các em được thông suốt không bị ngắt quãng do không có thiết bị để học trực tuyến.

Thay mặt các bạn học sinh của trường được nhận quà, gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ và thầy cô của Trường Trung học phổ thông Cần Thạnh, em Nguyễn Phương Mỹ Ngọc, học sinh lớp 10A6 Trường Trung học phổ thông Cần Thạnh mong muốn các bạn có hoàn cảnh khó khăn khác cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ để việc học tập được thuận lợi hơn, nhất là trong thời gian dịch bệnh các em chưa thể đến trường học trực tiếp.

Được biết, mỗi em học sinh được trao tặng 1 bộ thiết bị học tập trực tuyến là máy tính bảng và tiền mặt, với tổng trị giá 43 triệu đồng. Nguồn kinh phí do tập thể cán bộ, nhân viên Văn phòng đăng ký đất đai Chi nhánh huyện Cần Giờ đóng góp trao tặng.

Kim Linh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo