Thứ Sáu, ngày 29 tháng 5 năm 2020

Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Cung

Đồng chí Phan Cung (thứ 4 từ trái qua) nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), sáng 13/1, Quận ủy Quận 8 do đồng chí Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức đoàn đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đồng chí Phan Cung (sinh 1932), sinh hoạt Đảng tại Phường 14, Quận 8.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những cống hiến của đồng chí Phan Cung trong suốt 60 năm qua đã đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, trong công tác xây dựng Đảng; mong muốn đồng chí sống vui, sống thọ cùng con cháu, tiếp tục giáo dục, giúp đỡ các thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống của chú, góp sức xây dựng và phát triển địa phương.

Bày tỏ xúc động, vui mừng và tự hào khi đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng, đồng chí Phan Cung khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp cho địa phương để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời tiếp tục vận động, tuyên truyền, giáo dục gia đình, người thân và thế hệ trẻ về lý tưởng, mục tiêu của Đảng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật, sống gương mẫu và giữ gìn sự đoàn kết với nhân dân.

Bích Ly


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo