Thứ Sáu, ngày 15 tháng 1 năm 2021

Trao tặng 23.000 chai nước rửa tay, khẩu trang vải kháng khuẩn cho công nhân lao động

Trao tặng 400 chai nước rửa tay sát khuẩn cho công nhân tại Công ty TNHH sản xuất, thương mại Nhựa Chợ Lớn

(Thanhuytphcm.vn) - Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên thế giới và trong nước diễn biến hết sức phức tạp, sáng 18/3, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động TP phối hợp Liên đoàn Lao động Quận 8 tổ chức trao tặng 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn, trị giá hơn 50 triệu đồng cho công nhân, lao động tại 3 doanh nghiệp trên địa bàn Quận 8. 

Với tinh thần chung tay vì sức khoẻ cộng đồng, các đơn vị đã tuyên truyền và hướng dẫn công nhân, người lao động sử dụng nước rửa tay sát khuẩn, thực hiện các biện pháp vệ sinh đúng cách để bảo vệ sức khoẻ và động viên công nhân yên tâm làm việc, cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn chung trong mùa dịch Covid-19.

Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP Nguyễn Mai Huy cho biết: Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp với các mạnh thường quân trao tặng tiếp 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn cho công nhân, lao động ở các quận, huyện khác trên địa bàn TP. Trước đó, Trung tâm cũng đã kết nối hỗ trợ nông dân tiêu thụ gần 100 tấn dưa hấu.

Công nhân lao động của Công ty TNHH Việt Gia Thành được hướng dẫn sử dụng nước rửa tay sát khuẩn Công nhân lao động của Công ty TNHH Việt Gia Thành được hướng dẫn sử dụng nước rửa tay sát khuẩn

* Sáng 18/3, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Việt Nam Samho cho biết: Công đoàn sẽ phát tặng 22.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho người lao động tại công ty vào ngày 21/3, với kinh phí hơn 200 triệu đồng.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thanh An cho biết: Việc cấp phát khẩu trang là nhằm hỗ trợ để người lao động tại công ty có ý thức tự giác phòng chống dịch cúm Covid – 19 trong thời gian hiện nay.

Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn cơ sở mong rằng cán bộ, công nhân viên luôn ý thức việc mang khẩu trang nơi làm việc, khi đến chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người khác. Đồng thời, Ban chấp hành công đoàn khuyến cáo đến cán bộ, công nhân viên tại công ty phải tự phòng chống dịch bệnh và tuân thủ thực hiện theo các hướng dẫn Bộ Y tế như: Kiểm tra thân nhiệt, rửa tay khử khuẩn thường xuyên, luôn mang khẩu trang khi đến nơi công cộng, chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc, trò chuyện với người khác…

Long Hồ

 Từ khóa
Covid 19

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo