Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Trao tặng 200 phần quà cho giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Củ Chi

Dân quân xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi mang quà của Bộ Tư lệnh TP tới trao tận tay hộ giáo dân

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 11/9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Củ Chi và các tổ chức chính trị, xã hội huyện đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà cho giáo dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Phan Văn Xựng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự TPHCM, Chính ủy Bộ Tư lệnh TP.

Trong đợt này, huyện tiếp nhận 7.200 phần quà do Bộ Tư lệnh TP phân phối từ gói 100.000 phần quà do Bộ Tư lệnh chuẩn bị để hỗ trợ cho bà con Nhân dân gặp khó khăn do dịch bệnh tại TPHCM.

Trong ngày 11/9, huyện trao tặng 200 phần quà cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, 6.300 phần sẽ được chuyển đến tặng người dân tại 21 xã, thị trấn và 700 phần được lưu kho dự trữ tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện để phục vụ khi có yêu cầu của Bộ Tư lệnh TP.

Ngay tại buổi lễ, có 10 hộ dân, cùng đại diện Cơ sở Bảo trợ xã hội Nhân Nghĩa và Cơ sở Bảo trợ xã hội mái ấm Hoa Hồng đã được nhận các phần quà. Những phần quà còn lại cũng được chuyển về xã, thị trấn để trao trực tiếp tới tận các hộ giáo dân và người dân khó khăn. Các hộ giáo dân đều bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi nhận được sự quan tâm ân cần, kịp thời của Bộ Tư lệnh TP và chính quyền địa phương, để họ vơi bớt những khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh hiện nay.

Thúy An 

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo