Thứ Bảy, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Võ Thị Dung.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 30/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã chủ trì Lễ công bố quyết định cán bộ. Tham dự còn có các đồng chí: Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM; Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy.

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/7/2020 cho đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM.

Đồng chí Võ Thị Dung sinh năm 1960, quê quán TPHCM. Trước khi làm Phó Bí thư Thành ủy, đồng chí từng giữ các chức vụ: Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM (khóa XIII).

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Võ Thị Dung cho TP, cho Đảng và cho đất nước trong 40 năm công tác. Trong hoạt động của Thường trực Thành ủy, đồng chí Võ Thị Dung luôn có những đóng góp quan trọng đối với công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân hy vọng sau khi nghỉ hưu, đồng chí Võ Thị Dung tiếp tục phát huy vai trò của một đảng viên gương mẫu, có những sáng kiến đóng góp xây dựng địa phương, Thành phố, đặc biệt là tham gia đóng góp chuyên đề cho Đại hội Đảng bộ TPHCM sắp tới.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy tặng hoa cho đồng chí Lê Đông Phong. Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy tặng hoa cho đồng chí Lê Đông Phong.

Đồng chí Võ Thị Dung gửi lời cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy đã hỗ trợ, giúp đỡ để trưởng thành hơn trong công việc; và luôn tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể... từ đó đồng chí được gắn bó hơn với các tầng lớp nhân dân TP. Đồng chí Võ Thị Dung cho biết bản thân sẽ luôn phát huy trách nhiệm của người đảng viên, góp sức xây dựng địa phương, Thành phố trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cũng đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến Trung tướng Lê Đông Phong, nguyên Giám đốc Công an TPHCM (đã nhận quyết định nghỉ chờ hưu) vì những đóng góp quan trọng trong công tác giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn TP.

H. Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo