Thứ Năm, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Trao quà cho 36 cán bộ Hội, Chi tổ Hội Nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo HND Thành phố và huyện trao quà cho cán bộ Chi tổ Hội

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 3/2, Hội Nông dân (HND) huyện Hóc Môn tổ chức Họp mặt Ban Chấp hành, Chi tổ hội và trao quà Tết. Tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kinh tế HND TP Cao Hùng Thắng; Chủ tịch HND huyện Hóc Môn Võ Thanh Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kinh tế HND TP Cao Hùng Thắng cho biết: Trong năm qua, HND TP đạt được nhiều kết quả, trong đó có sự đóng góp của HND các quận, huyện cũng như các cán bộ Hội, Chi tổ Hội đã có nhiều nỗ lực trong công tác. Hàng năm, HND TP phối hợp Đài truyền hình TP tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hỗ trợ hội viên nông dân và cán bộ Hội nhân dịp Xuân về.

Chủ tịch HND huyện Hóc Môn Võ Thanh Bình cho biết thêm: Với mong muốn cùng với HND TP thực hiện tốt công tác chăm lo hội viên, cán bộ Hội, trong Chương trình “Tết Nghĩa tình - Xuân Tân Sửu 2021” do HND TP và Đài Truyền hình TP thực hiện, HND huyện đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng. Trong năm qua, nhiều cán bộ Hội đã cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Tại chương trình, 36 cán bộ Hội, Chi tổ Hội có hoàn cảnh khó khăn được Thường trực HND TP và huyện trao quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết trị giá 500.000 đồng và phần tiền mặt 500.000 đồng. Tổng giá trị chăm lo đợt này là 36 triệu đồng đồng. Dịp này, HND huyện tặng 26 suất quà cho Ủy viên Ban Chấp hành, cán bộ Hội cơ sở, mỗi suất gồm một phần quà và phần tiền mặt 200.000 đồng.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo