Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho cán bộ công đoàn cơ sở

Lãnh đạo Công đoàn Viên chức TP và Công đoàn cơ sở trao Kỷ niệm chương, hoa và quà cho đồng chí Trần Thị Lê Thoa

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 19/11, Công đoàn Viên chức TPHCM đã tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho 2 cán bộ công đoàn cơ sở (bà Phan Thị Huỳnh Nga (UVBCH, Trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng TP và bà Trần Thị Lê Thoa (UVBTV, Trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ sở Sở Tài chính). Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP.

Theo đó, Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” là hình thức khen tặng của Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam cho cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, có nhiều đóng góp vì sự bình đẳng và phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Có nhiều đóng góp hiệu quả cho các phong trào phụ nữ tại đơn vị, tích cực, trách nhiệm với các hoạt động vì sự bình đẳng và phát triển của Phụ nữ Việt Nam, có thời gian giữ chức Trưởng ban Nữ công từ 10 năm trở lên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của 2 đồng chí Huỳnh Nga và Lê Thoa cho các hoạt động công đoàn suốt thời gian qua. Đây là phần thưởng cao quý dành cho sự đóng góp tích cực của các chị trong công tác nữ công suốt hơn 10 năm qua, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, góp phần vào sự phát triển của tổ chức công đoàn.

Thảo Quyên

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo