Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Trao học bổng và thiết bị học trực tuyến cho con hội viên nông dân nghèo, cận nghèo tại huyện Nhà Bè

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân và đồng chí Phạm Minh Huấn trao học bổng và thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/10, Công đoàn, Chi đoàn và Chi hội Luật gia Hội Nông dân TPHCM đã phối hợp tổ chức chương trình trao học bổng và thiết bị học trực tuyến cho con hội viên nông dân nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Nhà Bè. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Xuân, Thành ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân TP; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhà Bè.

Chương trình đã trao 24 suất học bổng dành cho học sinh bậc THCS, THPT (2 triệu đồng/suất), 5 suất dành cho học sinh TH (1,5 triệu đồng/suất) và 19 máy tính bảng học trực tuyến cho các em khó khăn (2,59 triệu đồng/máy), với tổng kinh phí hơn 104 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân cho biết, những suất học bổng và thiết bị học tập trực tuyến được trao tặng có sự đóng góp của tất cả cán bộ, hội viên, công đoàn viên Hội Nông dân TP, là tình cảm yêu thương dành cho các học sinh là con của hội viên nông dân nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Nhà Bè. Đồng chí mong rằng với những suất học bổng và thiết bị học trực tuyến này, các em sẽ có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thu đầy đủ kiến thức hơn để lập thân, lập nghiệp, sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Ngọc Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo