Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Trao học bổng và quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhiều phần học bổng được trao cho sinh viên nhân dịp năm mới

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 15/1, Trường Đại học Luật TPHCM đã tổ chức trao học bổng “Thắp sáng ước mơ”, học bổng “Tiếp sức đến trường” và các phần quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nhâm Dần năm 2022, do Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng Đoàn trường, Hội sinh viên trường phối hợp tổ chức. 

TS. Lê Trường Sơn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, với vai trò là một trường đại học tự chủ tài chính, bên cạnh chức năng chính là đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Luật TPHCM còn tăng cường chức năng phục vụ cộng đồng thông qua nhiều hoạt động, đặc biệt là các hoạt động chăm lo đời sống cho sinh viên.

Học bổng “Thắp sáng ước mơ” và học bổng “Tiếp sức đến trường” là hai hoạt động hỗ trợ thường niên của Nhà trường vào mỗi dịp cuối năm, nhằm động viên sinh viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học mới, đồng thời, khích lệ các bạn tích cực rèn luyện thật tốt vì tương lai chính bản thân mình và sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng, xã hội. 

Do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Nhà trường đã tiến hành trao các suất học bổng và quà Tết cho các bạn sinh viên hiện có mặt tại TPHCM, sinh viên ở các tỉnh thành khác sẽ nhận học bổng sau khi quay trở lại học tập trung sau Tết theo kế hoạch của trường.

Dịp này, Nhà trường đã tuyên dương và trao giấy khen cho các sinh viên có những đóng góp tích cực cho hoạt động của trường trong năm học 2020 - 2021.

Anh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo