Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Trao giải Cuộc thi viết với chủ đề "Đoàn viên sau đại dịch"

Ban Tổ chức trao giải nhất cuộc thi cho tác giả Vương Đình Khang.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 8/1, tại Đường sách TPHCM diễn ra lễ trao giải cuộc thi viết với chủ đề "Đoàn viên sau đại dịch" do báo Tuổi Trẻ và đơn vị đồng hành Piaggio Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi được khởi động từ tháng 11/2021 để bạn đọc gửi tâm tư, suy nghĩ, trăn trở và cả niềm hy vọng về mùa Tết sắp đến - Tết đặc biệt sau 2 năm dịch Covid-19. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn đọc từ khắp nơi trong đó có nhiều người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài với hơn 500 bài viết, bài dự thi.

“Đoàn viên sau đại dịch” là những cảm xúc mong mỏi, câu chuyện về sự sum họp đoàn viên ngày Tết, hình dung về Tết năm nay, hành trình để gần hơn với sự sum họp khi Tết đến xuân về. Đó là mong ước không thành khi những người xa quê - xa nhau không thể về sum họp trong năm mới vì kinh tế, vì dịch bệnh. Cũng có thể là những ký ức về khoảnh khắc sum họp bên mâm cơm, hành trình về quê, nỗi nhớ về người thân yêu mỗi dịp Tết.

Tại chương trình Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 16 tác giả đạt các giải cao của cuộc thi, trong đó có giải thưởng đặc biệt cho các bài viết về những kỷ niệm, dấu ấn khó quên trong dịp Tết đến xuân về. Đồng thời, giao lưu với các tác giả đạt giải cao và Ban giám khảo cuộc thi.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo