Thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020

Trao giải Cuộc thi bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020

Anh Lê Bảo Hoàng, TPHCM đạt giải Nhất Cuộc thi bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 trên app SCTV Online
(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 12/2, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã tổ chức trao giải Cuộc thi bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất từ đêm ngày 22/1 đến hết ngày 30/1 do Saigontourist Group phối hợp  SCTV Online tổ chức.

Theo Saigontourist, có 23 ảnh được tham gia bình chọn với 1.268 lượt bình chọn gồm: 647 lượt bình chọn trên fanpage Đường hoa Nguyễn Huệ và 621 lượt bình chọn trên app SCTV Online.

Đối với bình chọn trên fanpage Đường hoa Nguyễn Huệ, Ban tổ chức trao giải Nhất cho chị Lê Thị Kim Thúy (tỉnh Đồng Nai), trị giá 4 triệu đồng; giải Nhì cho chị Lê Thị Ngọc Uyên (TPHCM) và giải Ba cho chị Trần Thị Kim Hạnh (TPHCM).

Đối với trên app SCTV Online, Ban tổ chức trao giải Nhất cho anh Lê Bảo Hoàng, TPHCM, trị giá 4 triệu đồng; giải Nhì cho anh Trần Anh Tú, TPHCM và giải Ba cho chị Lê Hoàng Triều Nghi, TPHCM. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao 6 giải may mắn đã bình chọn cho hạng nhất, nhì, ba trên app SCTV Online.

Ban Tổ chức đã chuyển giải thưởng đến địa chỉ người đoạt giải cung cấp. Giải thưởng là phiếu du lịch của Lữ hành Saigontourist – đơn vị thuộc Saigontourist Group có thể sử dụng tại tất cả văn phòng Lữ hành Saigontourist. Phiếu có thể dùng để mua tour, đặt xe, book phòng khách sạn… Phiếu có thời hạn sử dụng trong 1 năm.

Long Hồ

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo