Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1 năm 2022

Trao 300 phần quà tặng người dân khó khăn huyện Cần Giờ đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Chủ tịch Hội Nữ trí thức TP Trương Thị Hiền trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và phụ nữ khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 15/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM, Hội Nữ trí thức, Hội Hữu nghị Việt Nam-Cuba TPHCM tổ chức chương trình trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, phụ nữ khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đến dự có Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TP Nguyễn Trần Phượng Trân; Chủ tịch Hội Nữ trí thức TP Trương Thị Hiền.

Tại chương trình, Chủ tịch Hội LHPN TP Nguyễn Trần Phượng Trân cho biết, những phần quà trao tặng như một lời động viên, chia sẻ đối với mọi người cùng vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong năm 2021 dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân huyện Cần Giờ.

Theo đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, năm nay, Hội LHPN TP quan tâm nhiều hơn đến các trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ, hoặc cả cha lẫn mẹ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. “Hôm nay, Hội LHPN TP phối hợp Hội Nữ trí thức, Hội Hữu nghị Việt Nam-Cuba cùng chăm lo cho người dân huyện Cần Giờ 300 suất quà, qua đây nhằm chia sẻ với những người dân khó khăn, đồng thời chúc cho người dân Cần Giờ có một mùa Xuân ấp áp và hạnh phúc” - đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân bày tỏ.

Chủ tịch Hội LHPN TP Nguyễn Trần Phượng Trân trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và phụ nữ khó khăn Chủ tịch Hội LHPN TP Nguyễn Trần Phượng Trân trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và phụ nữ khó khăn

Chị Phạm Thị Ngọc Thắm, xã An Thới Đông, Cần Giờ bày tỏ cảm ơn chính quyền TP cùng các nhà hảo tâm cũng chăm lo cho phụ nữ các ấp, các xã khác vì phụ nữ ở đây rất khó khăn, cuộc sống rất cực, thiếu thốn. “Bản thân em cũng không có việc làm. Em rất muốn có công việc ổn định để chăm lo cho gia đình…” - chị Phạm Thị Ngọc Thắm bày tỏ.

Chủ tịch Hội LHPN TP Nguyễn Trần Phượng Trân và Chủ tịch Hội Nữ trí thức TP Trương Thị Hiền trao quà Tết cho các đơn vị Bộ đội Biên phòng tuyến huyện Cần Giờ Chủ tịch Hội LHPN TP Nguyễn Trần Phượng Trân và Chủ tịch Hội Nữ trí thức TP Trương Thị Hiền trao quà Tết cho các đơn vị Bộ đội Biên phòng tuyến huyện Cần Giờ

Dịp này, Ban tổ chức trao 300 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, phụ nữ khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, trong đó tiền mặt 200.000 đồng và quà trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá quà 210 triệu đồng. Đồng thời, trao 4 phần quà Tết cho 4 đơn vị Bộ đội Biên phòng tuyến huyện Cần Giờ.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo