Thứ Bảy, ngày 30 tháng 5 năm 2020

Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM sẵn sàng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị về công tác thông tin tuyên truyền

Lãnh đạo Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM tặng quà chúc mừng Trang tin Điện tử Đảng bộ TP. (Ảnh: M. Tiến)
(Thanhuytphcm.vn) – Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), chiều 17/6, đoàn cán bộ Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM do đồng chí Cao Nguyệt Anh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM.

Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP Cao Nguyệt Anh chúc Ban Biên tập và toàn thể chuyên viên, nhân viên của Trang tin được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc; đồng thời mong muốn Trang tin ngày càng có thêm nhiều thông tin bổ ích đến độc giả; tăng cường các giải pháp nhằm giúp cấp ủy các cấp đẩy mạnh thông tin từ cơ sở đến với đông đảo bạn đọc.

Thay mặt tập thể Trang tin, đồng chí Trương Ngọc Trước, Phó Tổng Biên tập phụ trách Trang tin đã bày tỏ vui mừng và cảm ơn đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trang tin. Đồng chí Trương Ngọc Trước cho biết Trang tin sẵn sàng phối hợp với Tổng Công ty Điện lực TP trong công tác thông tin tuyên truyền; và mong muốn thời gian tới Trang tin Điện tử Đảng bộ TP và Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa để thông tin tốt hơn, phong phú hơn đến độc giả.

* Chiều cùng ngày, đoàn cán bộ Thành đoàn TPHCM do đồng chí Trương Minh Tước Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Ban Tuyên giáo Thành đoàn TP dẫn đầu cũng đã đến thăm, chúc mừng Trang tin.

Đoàn cán bộ Thành đoàn TP tặng hoa chúc mừng Trang tin Điện tử Đảng bộ TP. (Ảnh: M. Tiến) Đoàn cán bộ Thành đoàn TP tặng hoa chúc mừng Trang tin Điện tử Đảng bộ TP. (Ảnh: M. Tiến)

Phó Ban Tuyên giáo Thành đoàn TP Trương Minh Tước Nguyên bày tỏ cảm ơn Trang tin đã có nhiều năm gắn bó và đã tích cực hỗ trợ Thành đoàn rất nhiều trong công tác thông tin tuyên truyền về các hoạt động của Thành đoàn TP thời gian qua, qua đó đã giúp thông tin các hoạt động của Thành đoàn, của đoàn viên thanh niên và tuổi trẻ TP nói chung lan tỏa nhiều hơn đến bạn đọc và lãnh đạo TP. Đồng chí Trương Minh Tước Nguyên chúc tập thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên Trang tin dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng có thêm nhiều tuyến bài viết sâu sắc; mong muốn thời gian tới Trang tin tiếp tục gắn kết chặt chẽ với Thành đoàn nhiều hơn nữa, tạo điều kiện cho các bạn trong Câu lạc bộ Ngòi bút trẻ được giao lưu, học tập kinh nghiệm tại Trang tin.

Đáp lời, đồng chí Trương Ngọc Trước, Phó Tổng Biên tập phụ trách Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM thay mặt tập thể cán bộ lãnh đạo Ban Biên tập, biên tập viên, phóng viên, chuyên viên, nhân viên Trang tin cảm ơn đoàn cán bộ Thành đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trang tin. Đồng chí Trương Ngọc Trước bày tỏ mong muốn Thành đoàn TP với sức trẻ của mình có thêm nhiều công trình tạo được dấu ấn, đặc biệt là những công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp sắp tới. Trang tin Điện tử Đảng bộ TP sẵn sàng phối hợp và tích cực thông tin tuyên truyền về các hoạt động của Thành đoàn thời gian tới. Đồng chí cũng mong muốn hai đơn vị tiếp tục gắn bó, hợp tác chặt chẽ hơn nữa để chủ động hơn trong công việc và cùng nhau thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Minh Tiến

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo