Thứ Tư, ngày 1 tháng 4 năm 2020

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 sẽ không mở cửa cho khán giả vào xem

(Thanhuytphcm.vn)- Sau 1 lần được hoãn từ giữa tháng 2/2020 vì dịch Covid-19, trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2019 đã được ấn định sẽ thi đấu vào lúc 16 giờ 30 ngày 1/3 trên Sân vận động Thống Nhất (TPHCM). Nhưng trận đấu này sẽ không mở cửa cho khán giả vào xem.

Đó là thông báo mới nhất từ Ban tổ chức giải và Công ty VPF vào cuối giờ chiều ngày 26/2 sau khi thống nhất với Ban tổ chức địa phương. Một số công tác chuẩn bị để đưa trận đấu đến với người hâm mộ như gắn màn hình bên ngoài sân, truyền hình trực tiếp… sẽ được Ban tổ chức tính đến trong những ngày tới.

Trước đó vào buổi sáng cùng ngày, Ban tổ chức giải đã đưa ra nhiều phương án tổ cho trận đấu này nhằm để đảm bảo sức khỏe cộng đồng cũng như đúng tiến độ của mùa bóng 2020.

Sự thận trọng của những nhà tổ chức cũng là điều hợp lý bởi trận đấu giữa hai đội tập hợp nhiều ngôi sao như CLB TPHCM và CLB Hà Nội ắt hẳn sẽ thu hút sự quan tâm của rất đông khán giả. Thế nên, hai phương án được đưa ra là thi đấu trên sân không có khán giả, hoặc nếu có thì sẽ hạn chế ở con số khán giả thấp nhất được vào sân.

Bên cạnh đó, sau khi trận đấu đã được dời sang ngày 1/3/2020 thì không thể lùi tiếp được nữa, bởi sẽ ảnh hưởng đến ngày khởi tranh V-League 2020 (6/3) và tập trung đội tuyển quốc gia cho vòng loại World Cup 2022 (21/3).

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo