Thứ Bảy, ngày 26 tháng 9 năm 2020

TPHCM: tặng hơn 11.000 cuốn sách cho 5 huyện ngoại thành

Trao sách tượng trưng cho đại diện 5 huyện ngoại thành. (Ảnh: Mạnh Hảo)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 31/7, tại Trung tâm Văn hóa huyện Hóc Môn, Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM đã tổ chức Lễ bàn giao sách trong năm 2019 cho cơ sở thuộc 5 huyện ngoại thành của TP. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Dương Thế Trung đã đến dự.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch cung cấp, trang bị sách cho cơ sở xã, phường, thị trấn các huyện ngoại thành trên địa bàn TP năm 2019 của Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM.

Theo đó, Sở đã trao 11.440 cuốn sách cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân dân, học sinh các cấp của hơn 320 đơn vị tại 5 huyện Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè. Với trên 70 đầu sách, danh mục sách được bàn giao lần này khá đa dạng về thể loại, nội dung, phù hợp với nhiều lứa tuổi bạn đọc như: xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, mặt trận và các đoàn thể; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; người tốt, việc tốt; cẩm nang cho học sinh trong nhà trường và xã hội; chủ quyền biển đảo và phát triển kinh tế biển; truyện thiếu nhi…

Phát biểu tại lễ bàn giao sách, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Dương Thế Trung mong muốn các đơn vị tại 5 huyện ngoại thành được nhận sách sẽ kết nối chặt chẽ hơn để sử dụng sách hiệu quả, đưa sách đến tay rộng rãi bạn đọc, tránh lãng phí. Thời gian tới, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM sẽ tiếp tục có những đề xuất tham mưu để có thêm nhiều đầu sách cho các quận, huyện, phường, xã, phấn đấu mỗi người dân đọc ít nhất 4 cuốn sách/ năm.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo