Thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021

TP Thủ Đức: Trao tặng 212 phần quà Tết cho các hộ dân bị thu hồi đất, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng quà Tết cho các hộ dân bị thu hồi đất, có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/1, UBND Thành phố Thủ Đức phối hợp Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết Tân sửu năm 2021 cho các hộ dân bị thu hồi đất, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Chương trình “Trao tặng quà Tết Tân sửu năm 2021” là hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội và tạo hiệu ứng lan tỏa trong công tác chăm lo, đồng hành với gia đình bị thu hồi đất, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đây cũng là hoạt động thể hiện rõ về vai trò, trách nhiệm của chính quyền Thành phố Thủ Đức, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP cũng như các công ty, doanh nghiệp đối với các hộ dân đã chấp hành tốt chủ trương, chính sách phát luật của Nhà nước, đồng ý bàn giao đất để thực hiện dự án Khu Công Nghệ cao TPHCM trên địa bàn. Đồng thời, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về, góp phần giúp các hộ dân bị thu hồi đất, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 212 phần quà Tết và tiền mặt với tổng kinh phí 212 triệu đồng cho các hộ gia đình bị thu hồi đất, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại các phường phường Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Long Phước.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo