Thứ Năm, ngày 21 tháng 10 năm 2021

TP Thủ Đức: Tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vì dịch bệnh

Đồng chí Hoàng Tùng (thứ 4, từ phải qua) tặng máy tính cho em Hà Thiên Ngân

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/9, đoàn công tác của UBND TP Thủ Đức do đồng chí Hoàng Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức, làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng máy tính (kèm theo thiết bị học tập trực tuyến) cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng máy tính cho em Nguyễn Tuấn Kiệt, học sinh Trường THCS Lương Định Của, phường Thạnh Mỹ Lợi và em Hà Thiên Ngân, học sinh Trường THCS Long Bình, phường Long Bình. Cả hai em đều có cha mất do nhiễm bệnh Covid-19, gia đình gặp rất nhiều khó khăn và không có thiết bị học tập trực tuyến trong điều kiện dịch bệnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Tùng gửi lời cảm ơn đến các trường học trên địa bàn, các đơn vị, các tổ chức, các cá nhân hảo tâm đã chung tay đóng góp, dành tình cảm đặc biệt để thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Đồng chí cũng động viên các học sinh cố gắng học tập để gặt hái nhiều thành công, vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Đồng chí Hoàng Tùng (thứ 3, từ phải qua) tặng máy tính cho em Nguyễn Tuấn Kiệt Đồng chí Hoàng Tùng (thứ 3, từ phải qua) tặng máy tính cho em Nguyễn Tuấn Kiệt

Trước đó, TP Thủ Đức đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” theo hình thức trực tuyến tại 35 điểm cầu. TP Thủ Đức kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm, cơ quan, tổ chức, cơ sở tôn giáo và doanh nghiệp cùng quan tâm, chia sẻ và đóng góp cho chương trình.

Ngọc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo