Thứ Bảy, ngày 26 tháng 9 năm 2020

Tiếp tục nâng cao chỉ số hài lòng của người bệnh

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM
(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, ngày 14/1, Đoàn đại biểu Văn phòng Chủ tịch nước do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm trưởng đoàn, phối hợp Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” đã đến thăm, tặng quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh ung thư tại Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Đến thăm đội ngũ y, bác sĩ, bệnh nhân, bệnh nhi đang điều trị bệnh tại bệnh viện Ung Bướu, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận và đánh giá cao trong thời gian qua, Bệnh viện đã khám, chữa trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện Ung Bướu đã làm tốt hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ bệnh nhân bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như tổ chức khai giảng cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, tổ chức xe đưa bệnh nhân về quê ăn Tết...

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc mừng cán bộ, bác sĩ, y sĩ, nhân viên, người lao động trong bệnh viện năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí tin tưởng trong năm mới Bệnh viện Ung bướu TPHCM tiếp tục áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm điều trị hiệu quả hơn cho bệnh nhân ung thư, đồng thời làm tăng tỷ lệ hài lòng của người bệnh đối với dịch vụ y tế.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đại diện Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” đã trao tặng 100 phần quà Tết (mỗi phần trị giá hơn 1 triệu đồng) cho các bệnh nhân và bệnh nhi ung thư đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

* Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, động viên và tặng 100 quà Tết cho các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thống Nhất. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh: Trong năm qua, bệnh viện Thống Nhất đã có bước phát triển, chuyển biến đáng kể, luôn quan tâm nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tại bệnh viện, sự hài lòng của người bệnh ngày càng cao hơn. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao, bệnh viện đã mở rộng việc khám, chữa bệnh cho người dân. Đồng thời, bệnh viện đang thực hiện chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện vệ tinh.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân điều trị ung thư tại Bệnh viện Thống Nhất. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân điều trị ung thư tại Bệnh viện Thống Nhất.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn bệnh viện tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng điều trị và chúc đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện Thống Nhất luôn là những thầy thuốc giỏi.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng quà cho bệnh nhân tại bệnh viện Thống Nhất và chúc cho các bệnh nhân, nhất là bệnh nhân điều trị ung thư luôn giữ tinh thần lạc quan, mau chóng bình phục để trở về đón một mùa xuân vui tươi với gia đình.

Đan Khuê - S.Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo