Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020

Tiếp tục là tấm gương, là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ noi theo

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP Nguyễn Văn Hiếu và Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 7 Đỗ Thị Thảo trao Huy hiệu Đảng 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019), sáng 5/11, Quận ủy Quận 7 đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên tròn tuổi Đảng. Đến dự có Ủy viên dự khuyến Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Hiếu; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 7 Đỗ Thị Thảo.

Trong đợt này, Quận 7 có 62 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 3 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 11 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 9 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 17 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Đỗ Thị Thảo ghi nhận và biểu dương các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này là những đảng viên không chỉ có bề dày hoạt động cách mạng, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; đồng thời khi về nghỉ hưu, mặc dù tuổi cao, sức khoẻ hạn chế, nhưng vẫn tích cực tham gia công tác địa phương.

Đặc biệt, bằng kinh nghiệm, bằng sự gương mẫu, nhiệt huyết của người đảng viên, bản thân và gia đình, các đảng viên luôn đi đầu trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng - Nhà nước, góp phần vào việc xây dựng tổ dân phố, khu phố, xây dựng phường văn minh đô thị, xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đồng chí Đỗ Thị Thảo mong muốn các đồng chí tiếp tục là tấm gương, là chỗ dựa tinh thần cho toàn Đảng bộ, là người truyền lửa nhiệt huyết cho thế hệ trẻ noi theo.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo