Thứ Sáu, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Tiếp nhận “Cúp Lạc Hồng” tặng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tiếp nhận “Cúp Lạc Hồng”

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 15/1, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng đã thay mặt Tiểu ban nhận “Cúp Lạc Hồng” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn, Nhân dân cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với tất cả tình cảm, niềm tin và trách nhiệm của mình. Việc trao “Cúp Lạc Hồng” mang một ý nghĩa đặc biệt nhằm tôn vinh văn hóa dân tộc và lưu lại dấu ấn lịch sử của Đại hội Đảng. Với vai trò là Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long 1 Lý Ngọc Minh đã trao tặng “Cúp Lạc Hồng”. Đây là tấm lòng, công sức và tâm huyết của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Minh Long 1 gửi tới Đại hội.

Phát biểu khi tiếp nhận, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng trân trọng cảm ơn những tình cảm của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cảm ơn tình cảm của các nghệ nhân, người lao động của Công ty TNHH Minh Long 1. Thay mặt Ban chấp hành Trung ương và các đại biểu tham dự Đại hội XIII của Đảng, đồng chí Trần Quốc Vượng cảm ơn tấm lòng của các tầng lớp Nhân dân, MTTQ Việt Nam và các nghệ nhân, người lao động đã gửi tới Đại hội “Cúp Lạc Hồng”. Điều này thể hiện tình cảm, trách nhiệm, niềm tin, hy vọng của các tầng lớp Nhân dân đối với Đại hội lần thứ XIII của Đảng, mong muốn đại hội thành công rực rỡ, mở ra một thời đại mới của đất nước.

Trung Kiên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo