Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Tiến hành tháo một số chốt chặn trên một số tuyến đường

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 27/9, lực lượng chức năng Phường 9, quận Tân Bình đã tiến hành tháo một số chốt chặn trên địa bàn phường. Một số người dân xung quanh bày tỏ sự phấn khởi sau nhiều ngày các tuyến đường bị ngăn cách để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo kế hoạch, việc tháo bớt các rào chắn vẫn đang được triển khai dần dần, nhiều chốt chặn vẫn duy trì trong sáng 27/9. Các chốt kiểm soát vẫn kiểm tra người đi ra đường (chủ yếu là lực lượng tuyến đầu, shipper, đi tiêm vaccine, hoặc có giấy đi đường). Được biết, từ nay đến ngày 30/9, TP sẽ tháo gỡ các hàng rào, dây nhợ, kẽm gai... Dự kiến TP sẽ thay đổi cách kiểm soát việc người dân đi đường.

Dưới đây là một số hình ảnh lực lượng chức năng Phường 9, quận Tân Bình tháo một số chốt chặn trên địa bàn phường sáng 27/9/2021:


Các hàng rào bằng thép gai, dây nhợ... được dựng lên làm rào chắn ở các tuyến đường, con hẻm tại TPHCM sẽ được tháo gỡ từ nay đến ngày 30/9. Các hàng rào bằng thép gai, dây nhợ... được dựng lên làm rào chắn ở các tuyến đường, con hẻm tại TPHCM sẽ được tháo gỡ từ nay đến ngày 30/9.
TPHCM sẽ thay đổi cách kiểm soát người dân đi đường, từng bước tháo gỡ các rào chắn. TPHCM sẽ thay đổi cách kiểm soát người dân đi đường, từng bước tháo gỡ các rào chắn.
Lực lượng chức năng mở khóa để thông đường. Lực lượng chức năng mở khóa để thông đường.
Áp phích chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 được tháo gỡ. Áp phích chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 được tháo gỡ.
Nhiều lực lượng tham gia tháo gỡ các chốt chặn. Nhiều lực lượng tham gia tháo gỡ các chốt chặn.
Quốc Thanh - Hương My

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo